เกี่ยวกับเรา กรุ๊ปทัวร์ กรุ๊ปเหมา ราคาถูก!! 2567 - 2568 นำเที่ยวทั่วโลก หลากหลายครบทุกเส้นทาง โปรโมชั่นอัพเดท แหล่งรวมทัวร์ไฟไหม้​มากที่สุด
ใบขออนุญาตการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เลขที่
11/10606

วันเวลาทำการ

วันจันทร์-ศุกร์ : 09.00 – 18.00 น. เสาร์-อาทิตย์ และนักขัตฤกษ์ หยุดทำการ

เบอร์โทรติดต่อ

เกี่ยวกับเรา

LONGWEEKEND CO.,LTD.

โลโก้ของบริษัทลองวีคเอนด์ มีที่มาจากความอิสระ ความสนุกสนาน และการเดินทางท่องเที่ยว รูปที่เห็นจึงสามารถสื่อออกมาได้เป็น 3 ความหมายในรูปเดียวดังนี้

  1. เข็มทิศ: แสดงถึงการนำทาง ที่เปรียบตัวเราเป็นคนนำทางให้กับลูกค้าไปที่ต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการ
  2. เรือใบ: แสดงถึงยานพาหนะ รวมไปถึงกิจกรรมที่มีความสนุกและความสุข
  3. นก: แสดงถึงความเป็นอิสระ ในการพักผ่อน และความสะดวกสบายในการท่องเที่ยว

ซึ่งความหมายหลักของทั้งสามอย่างนี้ คือ สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับทุกครั้งเมื่อมาใช้บริการกับลองวีคเอนด์

ใบรับรองจดทะเบียน

ใบอนุญาตนำเที่ยว

ข้อมูลบริษัทเบื้องต้น;

ชื่อภาษาอังกฤษ :          LONGWEEKEND CO.,LTD.

ชื่อภาษาไทย :                 บริษัท ลองวีคเอนด์ จำกัด

จดทะเบียนเมื่อ :            7 พฤษภาคม 2563

ทะเบียนพาณิชย์ :         ทะเบียนนิติบุคคลเลขที่ 0105563070084    ออกโดย กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ทุนจดทะเบียน :             1,000,000 บาท  (หนึ่งล้านบาทถ้วน)

ที่อยู่ตามใบจดทะเบียน : 9   อาคารจีทาวเวอร์แกรนด์ พระราม 9   ชั้นที่ 31   ห้องเลขที่ T09   ถนนพระราม 9    แขวงห้วยขวาง  เขตห้วยขวาง  กรุงเทพมหานคร  10310

ใบอนุญาตินำเที่ยว :         11/10606 ออกโดย กรมการท่องเที่ยว

บริษัทของเราก่อตั้งด้วยความเข้าใจ ทั้งลูกค้า ทั้งตลาด ทั้งสถานการณ์รอบ  ตัวที่เกิดขึ้น สิ่งสำคัญที่สุดในการทำบริษัทลองวีคเอนด์ คือ อยากให้คนไทยทุกคนเข้าถึงการท่องเที่ยวอย่างแท้จริง อยากให้เห็นว่าการท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่าย สนุก และสะดวกสบาย” – สาลินี จันทร์แด่น ผู้บริหารบริษัทลองวีคเอนด์

จากประสบการณ์การท่องเที่ยวมามากกว่า 15 ปี ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ของทั้งทีมงานและทีมผู้บริหาร บริษัทจึงตั้งขึ้นจากความเข้าใจในความต้องการของคนที่ชอบท่องเที่ยว เพื่อให้การท่องเที่ยวเป็นเรื่องง่าย และสะดวกสบายกับทุกเพศทุกวัย
ภายใต้คอนเซ็ป “DIY Travel: Your Journey Your Desire” ลูกค้าสามารถมีส่วนร่วมในการรังสรรค์กิจกรรมและสถานที่ให้ออกมาตามแบบฉบับและความต้องการของลูกค้าเอง ร่วมกับทีมงานมืออาชีพผู้เชี่ยวชาญทางด้านการท่องเที่ยวของบริษัท ที่จะมาแนะนำและให้ข้อมูลเพิ่มเติมที่เป็นประโยชน์กับลูกค้าก่อนการตัดสินใจ ทั้งหมดนี้เพื่อให้โปรแกรมการท่องเที่ยวของลูกค้าเป็นหนึ่งเดียวในโลกที่ตรงใจ และเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้ามากที่สุด
สำหรับเราแล้ว “การท่องเที่ยว” คือ ประสบการณ์ที่มีค่ามากที่สุด ที่ไม่สามารถบอกต่อได้ แต่ต้องไปสัมผัสด้วยตัวเอง การท่องเที่ยวที่ดี ลูกค้าต้องได้พักผ่อนเต็มที่ ได้ปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระ และมีความสุขกับกิจกรรมที่อยู่ตรงหน้า ลูกค้าเพียงแค่แพ็คกระเป๋ารอ และปล่อยเรื่องอื่น ๆ ให้เป็น หน้าที่ของเรา
วิสัยทัศน์ของเรา คือ ช่วยให้การท่องเที่ยวของคนไทยเป็นเรื่องง่าย สนุก และสะดวกสบาย เพื่อให้ธุรกิจของเรายั่งยืน ทุกทัวร์ต้องตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ของตลาด รวมไปถึงพนักงานที่ร่วมมือกันให้เกิดบริษัทนี้ขึ้น สิ่งสำคัญในตอนนี้ คือ ให้ความใส่ใจในกับระยะทางที่เราจะเดินไปมากกว่าผลกำไร เราจะมีทัวร์ที่สมบูรณ์แบบ บริการต้องดี พนักงานต้องเป็นมืออาชีพ ภายในบริษัทต้องมีความสามัคคีและเข้มแข็ง บริษัทเองต้องมีการเรียนรู้ รับฟังความคิดเห็นจากลูกค้าและนำมาปรับปรุงบริการอยู่เสมอ เพื่อนำไปสู่บริการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพสูงสุด ซึ่งถ้าเราบรรลุเป้าหมายนี้แล้ว ในอนาคตเราอาจจะเป็นมากกว่าบริษัททัวร์ อาจจะมีโรงแรม หรือมีสินค้าและบริการอื่นมากขึ้นเพื่อให้เข้าถึงลูกค้ามากที่สุดเช่นกัน
จองผ่านไลน์

ติดต่อโปรโมชั่นทัวร์